mua chung cư

MUA CHUNG CƯ

Với đầy đủ tiện ích và nằm tại trung tâm khu vực Mỹ Đình, lựa chọn mua chung cư tại khu vực Mỹ Đình và các khu vực lân cận đang là... Read more »

LUẬT ĐẤT ĐAI NHÀ Ở

I. Pháp luật Đất đai và pháp luật có liên quan Luật đất đai là một ngành luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam bao gồm tổng hợp các quy phạm pháp... Read more »
Ad Widget
mua nhà không có sổ đỏ

MUA NHÀ KHÔNG CÓ SỔ ĐỎ

Luật đất đai quy định người sử dụng đất chưa có sổ đỏ được thực hiện những quyền gì? Trường hợp các bên muốn tiến hành thủ tục chuyển nhượng quyền sử... Read more »

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP NHÀ ĐANG THẾ CHẤP NGÂN HÀNG

Tranh chấp nhà đang thế chấp ngân hàng là vấn đề vô cùng phức tạp bởi nó liên quan đến quyền và lợi ích của bên thứ ba. Giải quyết tranh chấp... Read more »

ĐẤT TRANH CHẤP

Tranh chấp đất đai là tranh chấp về quyền, nghĩa vụ của người sử dụng đất giữa hai hoặc nhiều bên trong quan hệ đất đai về tài sản đất tranh chấp.... Read more »
chia thừa kế về đất đai

CHIA THỪA KẾ VỀ ĐẤT ĐAI

Em chào mọi người   Em có một vướng mắc như này về việc chia đất thổ canh thổ cứ giữa hai anh em trai như sau ạ   Gia đình ông... Read more »
luật chuyển nhượng đất đai

LUẬT CHUYỂN NHƯỢNG ĐẤT ĐAI

Chuyển nhượng quyền sử dụng đất là việc (Người sử dụng đất) chuyển giao đất và quyền sử dụng đất đó cho người được chuyển nhượng (gọi là bên nhận quyền sử... Read more »

LUẬT THỪA KẾ ĐẤT ĐAI KHÔNG CÓ DI CHÚC

Đất đai luôn cố định, bất biến và chịu nhiều ảnh hưởng sâu sắc về tập quán sinh hoạt, điều kiện kinh tế – xã hội của nhiều vùng miền. Tranh chấp... Read more »

NHÀ Ở ĐANG THẾ CHẤP NGÂN HÀNG SẼ GIẢI QUYẾT THẾ NÀO

Giải quyết tranh chấp nhà đất đang thế chấp ngân hàng được thực hiện theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, tranh chấp xảy ra về vấn đề này vô cùng... Read more »

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI ĐƯỢC TIẾN HÀNH BAO LÂU

Thời hạn giải quyết tranh chấp đất đai có thể bị kéo dài vì nhiều lý do khác nhau. Điều này gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của... Read more »
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775