chuyển trụ sở công ty khác quận

Chuyển trụ sở công ty khác quận

Danh nghiệp muốn thực hiện thủ tục thay đổi trụ sở chính của công ty sang một quận khác so với địa chỉ trụ sở công ty hiện tại doanh nghiệp phải... Read more »
Thành lập chi nhánh công ty cổ phần 1

THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN

Hiện nay, nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh cũng như quảng bá uy tín đến với khách hàng và đối tác ngày càng lớn. Chính vì vậy, nhiều công ty... Read more »
Ad Widget
thay đổi cơ quan quản lý thuế tncn

THAY ĐỔI CƠ QUAN QUẢN LÝ THUẾ TNCN

Nền kinh tế khó khăn có rất nhiều người phải thay đổi nơi làm việc trong năm. Vậy những cá nhân đó có phải quyết toán thuế TNCN không? bài viết dưới... Read more »

THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ CÔNG TY VỚI CƠ QUAN THUẾ

Trụ sở chính của doanh nghiệp được pháp luật quy định như thế nào? Trong trường hợp doanh nghiệp muốn thay đổi địa chỉ trụ sở chính thì cần phải thực hiện... Read more »
thay đổi vốn điều lệ có phải nộp lại tờ khai thuế môn bài không

THAY ĐỔI VỐN ĐIỀU LỆ CÓ PHẢI NỘP LẠI TỜ KHAI THUẾ MÔN BÀI KHÔNG

Bên cạnh hướng dẫn  thủ tục đăng ký doanh nghiệp, pháp luật hiện hành cũng đã có hướng dẫn chi tiết về thay đổi vốn điều lệ có phải nộp lại tờ... Read more »

THAY ĐỔI CHỨNG MINH THƯ MÃ SỐ THUẾ

Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp sẽ có một số thay đổi để phù hợp với tình hình hoạt động của công ty. Đối với trường hợp chủ thể tiến... Read more »

ĐĂNG KÝ HỘ KINH DOANH CÁ THỂ TRỰC TUYẾN

Với việc đăng ký hộ kinh doanh ngày càng nhiều nên hiện nay đã xuất hiện việc đăng ký hộ kinh doanh bằng website vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ... Read more »

THAY ĐỔI THÔNG TIN MÃ SỐ THUẾ CÁ NHÂN QUA MẠNG

Thay đổi thông tin mã số thuế cá nhân qua mạng Theo quy định của pháp luật hiện hành thì mỗi cá nhân sẽ được cấp một mã số thuế duy nhất... Read more »

ĐĂNG KÝ KINH DOANH HỘ CÁ THỂ ONLINE

Bên cạnh hướng dẫn  thủ tục đăng ký doanh nghiệp, pháp luật hiện hành cũng đã có hướng dẫn chi tiết về thủ tục đăng ký kinh doanh hộ cá thể online.... Read more »

ĐĂNG KÝ HỘ KINH DOANH ONLINE

Hiện nay, việc thực hiện thủ tục đăng ký hộ kinh doanh đã được rất nhiều tỉnh, thành phố áp dụng thực hiện thông qua hệ thống hành chính công trực tuyến,... Read more »
Hotline: 0967 741 035
Tư Vấn Online
Gọi: 0967 741 035